• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Phá thai an toàn là việc dùng các biện pháp can thiệp để chấm dứt quá trình thai kỳ trước quá trình sinh nở. Các phương pháp phá thai an toàn được áp dụng trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật…giúp hạn chế tối đa các biến chứng sau khi phá thai. Phương pháp phá thai an toàn phải được thực hiện bởi các y bác sĩ có trình độ cao tại cơ sở y tế đảm bảo có trang thiết bị đạt chuẩn.

Có hai phương pháp phá thai an toàn đang được sử dụng hiện nay

- Phá thai nội khoa: Phá thai nội khoa còn gọi là phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả từ 96 – 98%, và được chỉ định áp dụng đối với các trường hợp thai nhi dưới 50 ngày tuổi.

- Phương pháp phá thai ngoại khoa: Tùy thuộc vào số tuổi của thai nhi và thể chất cơ thể thai phụ mà các bác sĩ sẽ sử dụng các biện pháp phá thai ngoại khoa như: Hút thai, nạo thai an toàn, phương pháp nong và gắp thai. Phương pháp ngoại khoa có hiệu quả tới 98%.

Mỗi phương pháp phá thai đều có những ưu điểm riêng nhưng cũng tồn tại các biến cố và ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Trước khi phá thai cần suy nghĩ kỹ xem còn biện pháp nào khác không. Nếu buộc phải phá thai thì không nên ham rẻ mà thực hiện phá thai ở các cơ sở phá thai chui không được cấp phép bởi điều đó sẽ mang lại những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám