• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền 2018

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền 2018
Điểm trung bình: 4.3 / 5 ( 8 lượt đánh giá )

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền năm 2018 là vấn đề có được sự quan tâm của nhiều bạn gái trót quan hệ trước hôn nhân nhưng không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Chuyên gia phòng khám Thái Hà sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi: "Chi phí phá thai bằng thuốc mất bao nhiêu tiền năm 2018?" Ngoài ra còn một số chi phí phát sinh kèm theo tất cả sẽ được chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền năm 2018?

Bạn gái khi phá thai bằng thuốc tại phòng khám chuyên khoa phải chịu một số chi phí như: thuốc phá thai bao nhiêu tiền, chi phí khám thai ban đầu, sức khỏe thai phụ và thai nhi, trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất.... 

chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền 2018

Chi phí mua thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Giải đáp những băn khoăn của các bạn trẻ về câu hỏi chi phí mua thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền, chuyên gia sản phụ khoa cho biết giá thuốc phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Các loại thuốc phá thai, công ty sản xuất thuốc, địa chỉ cơ sở y tế phá thai bằng thuốc…

Mặc dù không thể đưa ra một con số cụ thể về thuốc phá thai hết bao nhiêu tiền, nhưng chị em hoàn toàn có thể yên tâm rằng giá thuốc uống phá thai rất thấp, chỉ trong vòng từ vài chục cho đến trăm nghìn đồng đổ lại và chị em hoàn toàn có thể chi trả được.

Sức khỏe thai phụ

Thai phụ tình trạng sức khỏe kém, mắc phải bệnh lý cần phải tiến hành điều trị khỏi bệnh trước khi phá thai bằng thuốc. Hoặc nếu không, bác sĩ sẽ thử áp dụng phương pháp phá thai khác để bảo đảm an toàn cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

Tình trạng của thai nhi

Tình trạng thai nhi ảnh hưởng lớn đến chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền. Thuốc phá thai chỉ phù hợp với những thai nhi dưới 7 tuần tuổi, kích thước thai bé. Nếu như thai nhi nằm bên ngoài tử cung và trên 7 tuần tuổi thì bác sĩ phải tiến hành nạo hút thai, chi phí phá thai sẽ cao hơn.

Cơ sở vật chất phòng khám và trình độ bác sĩ

Trước khi phá thai bằng thuốc, bác sĩ cần phải sử dụng thiết bị y tế chuyên khoa để kiểm tra tuổi thai, tình trạng thai nhi và sức khỏe thai phụ. Thông thường, những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, lành nghề thường yêu cầu phải trả những khoản chi phí phá thai bằng thuốc và các khoản chi phí bổ sung.

Các khoản phí phát sinh

Chi phí điều trị và phục hồi sau khi phá thai bằng thuốc: sau khi uống thuốc phá thai người phụ nữ sẽ phải lưu lại phòng khám ít nhất 4 tiếng đồng hồ để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. 

Những tác dụng phụ của thuốc phá thai như gây sốc, tiêu chảy, mẫn ngứa cũng phải dùng thuốc để điều trị vì vậy sẽ góp phần làm chi phí phá thai tăng thêm.

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền có quan trọng không?

chi phí mua thuốc phá thai hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, rất nhiều chị em thường quan tâm đến chi phí mua thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền mà bỏ qua chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của thuốc. Điều này rất nguy hiểm bởi vì thuốc phá thai giá rẻ có thể là thuốc giả hoặc thuốc không bảo đảm được chất lượng, phá thai sẽ dẫn đến sót thai.

Bạn gái không nên vì ham rẻ nên đã gặp phải những biến chứng đáng tiếc khi phá thai bằng thuốc như băng huyết không cầm được máu, nhiễm trùng máu, viêm nhiễm phụ khoa…

Hiện nay, tình trạng thuốc giả cũng đang tràn ngập trên thị trường. Sử dụng thuốc phá thai không được cấp phép tại các hiệu thuốc tư nhân không thể bảo đảm được chất lượng, sẽ đẩy chị em vào những hoàn cảnh đáng tiếc, thậm chí là vô sinh vĩnh viễn hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

Lời khuyên dành cho chị em: Không nên quá lo lắng về chi phí thuốc phá thai hay giá thuốc phá thai hết bao nhiêu tiền. Điều quan trọng là chất lượng thuốc phá thai phải được bảo đảm, cơ sở y tế phải uy tín, an toàn, chất lượng, bác sĩ thực hiện "phá thai bằng thuốc" lành nghề để bảo đảm sức khỏe và khả năng mang thai và sinh sản sau này.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thái Hà cho câu hỏi: “Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền”. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, chị em có thể liên hệ đến các bác sĩ phòng khám Thái Hà để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể gọi điện đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc nhấp chuột vào nút Bác sĩ tư vấn dưới đây.

Bác sĩ tư vấn

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám