• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội năm 2018?

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội năm 2018?
Điểm trung bình: 4.5 / 5 ( 19 lượt đánh giá )

Địa chỉ phá thai ở đâu tốt an toàn nhất là băn khoăn của nhiều bạn gái trẻ trót mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay, khi tỉ lệ nạo hút thai ngày càng tăng lên thì trường hợp bạn gái gặp phải những biến chứng xấu trong quá trình thực hiện thủ thuật nạo phá thai cũng gia tăng không kém.

Có rất nhiều địa chỉ phá thai tại Hà Nội nhưng chị em vẫn không thể đánh giá được địa chỉ phá thai an toàn ở đâu. Nhiều chị em do chọn phải những phòng khám phá thai chui, kém chất lượng mà đã bị viêm nhiễm phụ khoa, thủng tử cung, băng huyết… thậm chí là vô sinh vĩnh viễn. Nhằm giúp đỡ chị em tìm ra địa chỉ nạo phá thai an toàn uy tín thực sự, các chuyên gia sản phụ khoa Thái Hà xin gửi đến những lưu ý dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội

Theo các tiêu chí đánh giá của Bộ y tế, một cơ sở được đánh giá là địa chỉ nạo phá thai an toàn phải bảo đảm các điều kiện về trang thiết bị y tế và trình độ đội ngũ cán bộ chuyên môn. Ngoài ra, để một ca phá thai diễn ra trôi chảy, thành công thì phương pháp phá thai, quy trình phá thai và các tai biến có thể gặp trong khi phá thai đều phải được kiểm soát, chị em được hướng dẫn cách tự chăm sóc sau khi thủ thuật nạo phá thai hoàn tất. Tóm lại, địa chỉ nạo hút thai ở đâu an toàn phải bảo đảm các tiêu chí sau:

  • Bác sĩ có chuyên môn: Địa chỉ phá thai an toàn phải hội tụ các chuyên gia sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có khả năng chẩn đoán chính xác và xử lý các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như băng huyết, rách cổ tử cung…

  • Thiết bị y tế bảo đảm chất lượng: Địa chỉ phá thai an toàn cần có thiết bị chuyên khoa hiện đại, giúp chẩn đoán chính xác tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ, là cơ sở để bác sĩ đưa ra những phương án phá thai an toàn.

  • Cơ sở vật chất khang trang: Chị em phải tìm đến những phòng khám có sự đầu tư về cơ sở vật chất. Nơi có những phòng mổ hiện đại, vô trùng để chị em có tâm lý thoải mái, tránh được các bệnh nhiễm trùng đường sinh sản.

  • Chi phí phá thai hợp lý: Nhiều chị em mong muốn lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng với chi phí thấp và giá cả phải chăng. Trong thực tế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm rằng chi phí phá thai nằm trong khung giá của Bộ y tế, được công khai, minh bạch để bệnh nhân nắm và hiểu rõ trước khi nạo phá thai.

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội năm 2018?

nạo phá thai ở đâu an toàn nhất tại hà nội

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ nạo phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội năm 2018. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một địa chỉ nạo hút thai an toàn, chất lượng. Phòng khám Thái Hà đang áp dụng phương pháp phá thai hiện đại, không gây đau đớn cho bệnh nhân, giảm thiểu tối đa tỉ lệ biến chứng có thể xảy ra.

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà, chúng tôi đã thực hiện phá thai thành công cho rất nhiều thai phụ, giúp chị em bảo toàn sức khỏe và sức khỏe sinh sản. Các phương pháp phá thai phổ biến, đã và đang được áp dụng hiện nay:

  • Phá thai nội khoa: Đối với những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, bác sĩ có thể sử dụng thuốc gây sảy thai tự nhiên.

  • Nạo hút thai an toàn: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên khoa can thiệp trực tiếp vào tử cung của nữ giới để đưa thai nhi ra ngoài. Phương pháp này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nên cần thực hiện tại những địa chỉ phá thai an toàn đầy đủ thiết bị và người thực hiện nạo phá thai là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản.

Các chuyên gia sản phụ khoa Thái Hà có lời khuyên dành cho chị em rằng chỉ nên phá thai khi không còn sự lựa chọn nào khác. Nếu bất đắc dĩ phải phá thai thì hãy lựa chọn phá thai tại các địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng. Trong trường hợp bạn gái vẫn đang băn khoăn và không biết nạo phá thai ở đâu thì hãy đến phòng khám đa khoa Thái Hà.

Trên đây là bài viết chia sẻ: “Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội năm 2018”. Đăng kí khám từ sớm để nhận được nhiều ưu đãi tại phòng khám, bạn hãy nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây. 

Bác sĩ tư vấn

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám